DANH MỤC

Tuyển gấp điều dưỡng, hộ lý làm việc tại viện dưỡng lão Đài Loan

Lượt xem: 421 - Ngày:

Công ty Cổ phần cung ứng lao động và thương mại Hải Phòng (HALASUCO) là doanh nghiệp nhà nước được phép đưa lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép 78/LĐTBXH-GP của Bộ LĐTBXH. Công ty Cổ phần cung ứng lao động va thương mại Hải Phòng (HALASUCO) đã đưa hơn 10.000 lao động nam, nữ sang làm việc tại Đài Loan.

Công ty HALASUCO có văn phòng đại diện tại nước ngoài (ĐC: 81, Lầu 9, P1, Đoàn 4, Đường Văn Tâm, Khu Bắc Đồn, TP. Đài Trung | Có hơn 50 nhân viên phiên dịch hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của lao động 24/24h bên Đài Loan) để lựa chọn những nhà chủ tốt nhất ,Bệnh viện , Viện Dưỡng lão , Nhà máy tốt nhất cho người lao động cũng như giải quyết kịp thời  các vấn đề phát sinh cho người lao động mà công ty HALASUCO đưa đi làm việc.

Nay trên cơ sở những hợp đồng đã ký với đối tác, chúng tôi cần tuyển gấp lao động đi làm việc tại Đài Loan, các ngành: Giup việc gia đình, Bệnh viện ,Viện dưỡng lão, Công nhân nhà máy Điện tử, Tiện phay CNC, Hàn, Nhôm kính, Nhựa, May, Nhuộm,

Giúp việc gia đinh mỗi tháng cần từ 120 đến 150 lao động. Hộ lý cần từ 40 đến 80 lao động

động. Riêng nhà máy mỗi ngày 3 đến 12 đơn hàng về ,trung bình mỗi tháng cần 120 đến 150   lao động.

Cam kết phí rẻ nhất hà nội vì công ty xuất trực tiếp ,không qua đơn vị trung gian. Trực tiếp lao động nộp tiền cho công ty có hóa đơn, minh bạch rõ ràng. Cty cho lao động vay 2000 us không thế chấp, nếu ld có sổ đỏ nhà đất vay vốn ngân hàng nông nghiệp 80 %.
Lao động biết trước phí xuất cảnh ,đơn hàng trước khi tham gia ứng tuyển.
Cán Bộ công ty nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ lao động trong suốt quá trình lđ đến cty nhập học cho đến lúc xuất cảnh.

CÁC TIN LIÊN QUAN